Ngày hội trượt ván “BOO Skateboarding Day” là chương trình được tổ chức định kì hàng năm bởi Công ty TNHH TM BOO bắt đầu từ năm 2006. Đây là sân chơi đầu tiên và lâu năm nhất dành cho những bạn trẻ đam mê bộ môn thể thao trượt ván tại Hà Nội. “BOO Skateboarding Day” được tổ chức trong một ngày, gồm các hoạt động: thi trượt ván, ca nhạc, nhảy Hiphop, Patin nghệ thuật, bóng đá đường phố và các hoạt động môi trường…

Trải qua 6 năm tổ chức, năm nay, “BOO Skateboarding Day 2012” sẽ trở thành cuộc thi quy tụ những Skaters tài năng tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Bên cạnh đó, “BOO Skateboarding Day 2012” còn hấp dẫn và ý nghĩa hơn với hai chương trình bên lề là Ngày hội những môn thể thao và nghệ thuật đường phố “BOO Street Art” và Cuộc thi sáng tác ảnh lưu lại những hình ảnh trượt ván “BOO Catch The Skater”. Đây sẽ là cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam chính thức khẳng định một cách sáng tạo và mạnh mẽ những đam mê của mình và quảng bá rộng rãi hơn nữa những bộ môn nghệ thuật và thể thao đường phố tới xã hội.

Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ chuyên bán đồ trượt ván và thời trang đường phố từ năm 2003, đến nay BOO đã phát triển thành công ty với hệ thống gồm 6 cửa hàng tại Hà Nội và TP.HCM với các dòng sản phẩm chất lượng cao như Bò Sữa, Infamous, DC Comics… Tất cả các dòng sản phẩm của BOO đều là những sản phẩm thời trang dành cho giới trẻ, được thiết kế 100% bởi BOO và sản xuất tại Việt Nam.

Tự hào là một thương hiệu thời trang Việt Nam, phần lớn các thiết kế của BOO đều mang những hình ảnh đặc trưng của Việt Nam như: gói mì tôm, mớ rau muống, trà đá, café sữa đá… Ngoài ra, còn có rất nhiều ý tưởng thú vị khác đã được BOO đưa lên các thiết kế của mình.

Từ khi thành lập, BOO đã xác định hướng đi của mình là không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mỗi khách hàng đến với BOO đều thấy được BOO đang từng bước đến gần hơn với những thương hiệu đã được khẳng định trên thế giới. Không chỉ tập trung vào kinh doanh, BOO còn có mong muốn góp một phần vào sự phát triển của xã hội, đặc biệt là có thể ảnh hưởng tích cực đến suy nghĩ của các bạn trẻ. Chính vì vậy, từ lợi nhuận thu được, BOO đã có thêm điều kiện để đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường, ủng hộ phong trào trượt ván hay thực hiện các công tác xã hội khác. Đối với BOO, kinh doanh không chỉ là lợi nhuận, mà điều lớn hơn đó là sự đóng góp cho xã hội và trở thành một thương hiệu thời trang đúng nghĩa của Việt Nam – một thương hiệu thời trang có tầm ảnh hưởng của Việt Nam.